Skip to main content
BST Bánh Trung Thu 2021

Sheraton Saigon trân trọng ra mắt Bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2021

Khách sạn Sheraton Saigon giới thiệu Bộ sưu tập bánh Trung thu năm 2021 với hai phiên bản độc đáo. Phiên bản truyền thống với hai kiểu dáng khác nhau được thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh thoát của loài hoa Nhất Chi Mai cùng màu xanh lam tượng trưng cho sự bình an và hy vọng. Đặc biệt, phiên bản VVIP lần đầu ra mắt thị trường với kiểu dáng thời trang và số lượng giới hạn hứa hẹn sẽ trở thành phụ kiện độc đáo và được săn đón trong mùa Trung thu năm nay.

Nổi tiếng là thương hiệu bánh trung thu thượng hạng được chế biến thủ công, Sheraton Saigon mang đến những loại nhân quen thuộc và được ưa chuộng qua nhiều năm như thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, và nam việt quất. Thông qua mỗi chiếc bánh, khách sạn Sheraton Saigon dành tặng quý khách một chiếc vé ngược về quá khứ để thưởng thức không gian ngập tràn ánh sáng và nụ cười bên cạnh những người thân yêu.

Kính chúc quý khách một mùa Trung thu ấm áp và tràn đầy niềm vui!

Hộp Phúc Lai Thành

Hộp Phúc Lai Thành

Là một trong hai mẫu hộp thuộc phiên bản hộp truyền thống, hộp bánh Phúc Lai Thành mang đến vẻ đẹp thanh thoát của loài hoa Nhất Chi Mai cùng màu xanh lam tượng trưng cho sự bình an và hy vọng.
Hộp Phúc Mãn Đường

Hộp Phúc Mãn Đường

Mang thông điệp phúc đến nhà, hộp bánh Phúc Mãn Đường thể hiện sự trân trọng các giá trị gia đình trong hành trình cuộc sống và được tái hiện qua hình ảnh chiếc vali với quai xách kim loại sang trọng.
bánh trung thu Sheraton Saigon hộp Hảo Quang Minh

Hộp Hảo Quang Minh

Là phiên bản hộp bánh giới hạn độc đáo của bộ sưu tập, hộp bánh Hảo Quang Minh thời trang với số lượng giới hạn hứa hẹn sẽ trở thành phụ kiện được săn đón trong mùa Trung thu năm nay.
bánh trung thu Sheraton Saigon

Khám phá bảy hương vị bánh Trung thu

Bảy hương vị hảo hạng với hai loại nhân mặn và năm loại nhân ngọt giúp thực khách dễ dàng khám phá và lựa chọn khẩu vị ưa thích cho riêng mình.

Hours

Mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần

  • Bữa trưa: từ 11 giờ đến 14 giờ 30
  • Bữa tối: từ 18 giờ đến 22 giờ
Tiệc Buffet Dimsum Trưa:
  • Hằng ngày: từ 11 giờ 30 đến 14 giờ 30
Nhà hàng hiện chỉ phục vụ giao món theo tình hình hiện tại

Delivery Hours

  • Phục vụ từ 11 giờ đến 22 giờ trong ngày
ĐẶT BÀN NGAY