Skip to main content
Đầu Bếp Li Bai

Cùng gặp gỡ những đầu bếp thiện nghệ của nhà hàng Li Bai với tay nghề tinh xảo trong ẩm thực Quảng Đông truyền thống.

Chef Thi Giang

Thi Giang

Bếp trưởng Li Bai
Chef Thi Giang

Thi Giang

Bếp trưởng Li Bai

Cùng gặp gỡ bếp trưởng Thi Giang - vị lão ba của bếp Li Bai và là người nắm giữ tinh túy của nghệ thuật ẩm thực Quảng Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm đứng bếp. Sớm khởi nghiệp thuở đôi mươi với vai trò phụ tá tại Saigon Floating Hotel - một trong những khách sạn trứ danh bậc nhất Sài Gòn thế kỉ trước, bếp trưởng Giang đã dành trọn cả sự nghiệp của mình để học hỏi và thực hành với những chuyên gia ẩm thực dày dạn kinh nghiệm trước khi trở thành bếp phó Li Bai khi khách sạn Sheraton Saigon vừa khánh thành năm 2003. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, ông chính thức trở thành bếp trưởng nhà hàng Hoa Li Bai và gắn bó với nhà hàng cho đến nay.

Là đầu tàu của đội ngũ nhà hàng, bếp trưởng Giang luôn tâm huyết với sứ mệnh duy trì văn hóa ẩm thực Quảng Đông vốn rất nổi tiếng, đồng thời đảm bảo trọn vẹn nét tinh túy cùng sự khéo léo truyền thống của ẩm thực Quảng Đông trong mọi sáng tạo ẩm thực, từ đó mang đến cho thực khách của nhà hàng trải nghiệm ẩm thực chân thực, trọn vẹn nhất. 

Chef Diep Nhieu

Diệp Nhiêu

Bếp phó
Chef Diep Nhieu

Diệp Nhiêu

Bếp phó

Được biết đến với vai trò chỉ đạo bộ phận tiền tuyến, bếp phó Diệp Nhiêu sở hữu kỹ năng lãnh đạo lôi cuốn cùng niềm đam mê rực lửa đã cống hiến 10 năm sự nghiệp tại Li Bai, góp phần quan trọng trong sự thành công của nhà hàng. Với kiến thức sâu rộng và dày dạn kinh nghiệm của bản thân về ẩm thực Quảng Đông, bếp phó Nhiêu còn được thiên phú tài năng đặc biệt trong nghệ thuật làm bánh trung thu, góp phần làm nên những sản phẩm bánh trung thu trứ danh của nhà hàng Li Bai vào mỗi dịp Tết Trung thu.

Bên cạnh công việc tại nhà hàng, bếp phó Nhiêu còn từng xuất hiện trên "Thiên Đường Âm Thực", một chương trình trò chơi truyền hình về nấu ăn cực kì thành công trong năm 2020. Với sự duyên dáng cùng chút hài hước hóm hỉnh, anh sớm gây ấn tượng với công chúng bằng những món ăn đặc trưng thể hiện dịch vụ hàng đầu tại nhà hàng Li Bai. 

Hours

Mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần

  • Bữa trưa: từ 11 giờ đến 14 giờ 30
  • Bữa tối: từ 18 giờ đến 22 giờ
Tiệc Buffet Dimsum Trưa:
  • Hằng ngày: từ 11 giờ 30 đến 14 giờ 30
ĐẶT BÀN NGAY